Dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp do Time Star Group cung cấp giúp các đơn vị có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng tiềm năng trong lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường.

Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp khi phải tự mình tổ chức sự kiện lễ ra mắt, đồng thời hiểu rõ tầm quan trọng của sự kiện lễ ra mắt mỹ phẩm đối với một doanh nghiệp bất kỳ, bởi vậy, Time Star Group cung cấp dịch vụ lễ rat mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp có màn xuất hiện đầy ấn tượng.

Time Star Group cung cấp dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp với quy trình bài bản

Bất cứ đơn vị doanh nghiệp nào khi liên hệ với Time Star để tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm thì đều nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc.

Dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp

Time Star Group tổ chức lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp, hiệu quả

Đầu tiên, Time Star Group sẽ lắng nghe mong muốn của quý khách hàng và đưa ra những định hướng cơ bản của buổi lễ ra mắt. Sau đó, Time Star sẽ lên ý tưởng kịch bản và gửi báo giá dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chi tiết cho khách hàng. Khi đồng ý thỏa thuận, hai bên sẽ ký hợp đồng chính thức. Time Star sẽ điều động nhân sự tổ chức sự kiện từ việc setup sân khấu đến việc theo sát các nội dung trong buổi lễ ra mắt.

Time Star Group luôn mang đến ý tưởng độc đáo và mới lạ trong lễ ra mắt mỹ phẩm

Time Star Group đã có cơ hội tổ chức thành công nhiều sự kiện lễ ra mắt mỹ phẩm, tuy nhiên, chưa có buổi lễ nào trùng ý tưởng với buổi lễ nào.

Dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp

Những ý tưởng độc đáo luôn xuất hiện trong sự kiện lễ ra mắt mỹ phẩm do Time Star tổ chức

Với sự dẫn dắt của Đạo diễn tài ba Mr Snake cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và đầy sáng tạo, dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Time Star mang đến cho quý doanh nghiệp những ý tưởng độc đáo, mang dấu ấn riêng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khách mời tham dự.

Tối ưu hoá chi phí và thời gian tổ chức lễ ra mắt mỹ phẩm

Dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Time Star bao gồm từ việc lên ý tưởng kịch bản, tổ chức sự kiện đến việc thực hiện các hoạt động truyền thông như quay phim, chụp ảnh đăng báo điện tử, trang tin điện tử nhưng chi phí vô cùng hợp lý.

Dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp

Hoạt động truyền thông thường tốn nhiều chi phí những Time Star giúp quý khách hàng tiết kiệm tối ưu ngân sách

Với kinh nghiệm của mình, Time Star Group giúp các đơn vị lựa chọn những hạng mục cần thiết nhất cho buổi lễ ra mắt sản phẩm và loại bỏ những hạng mục rườm rà không cần thiết. Từ đó, giúp việc tổ chức lễ ra mắt mỹ phẩm với chi phí tối ưu nhất.

Time Star Group đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Time Star Group:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Phone: 0974809908

Email: timestarmediart@gmail.com