Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp là một trong những vấn đề được các đơn vị doanh nghiệp quan tâm trước khi tổ chức sự kiện dù là lớn hay nhỏ. Thấu hiểu được điều này, Time Star Media là đơn vị cung cấp giá tổ chức sự kiện tốt nhất và hợp lý nhất.

Tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp là hoạt động quan trọng nhằm đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với các khách hàng, đồng thời góp phần tăng doanh thu qua việc tổ chức sự kiện đó. Đặc biệt, với lĩnh vực làm đẹp, việc tổ chức sự kiện còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao vị trí của hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Tổ chức sự kiện giúp nâng tầm thương hiệu

Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường thắc mắc không biết giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp có đắt không, bao gồm những gì và liệu có bị phát sinh thêm nhiều chi phí khác không. Bởi vậy, các doanh nghiệp nên tìm kiếm đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, uy tín để nhận báo giá chính xác nhất.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp bao gồm những hạng mục nào?

Có rất nhiều hạng mục các doanh nghiệp cần được báo giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp. Thông thường, giá của một sự kiện tổ chức chuyên nghiệp sẽ bao gồm những hạng mục sau:

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp bao gồm từ việc lên ý tưởng đến setup không gian

+ Địa điểm tổ chức sự kiện: tùy thuộc vào từng địa điểm tổ chức, không gian, diện tích mà giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp sẽ khác nhau. Tất nhiên một vị trí tổ chức sự kiện ở trung tâm thành phố, trong một tòa nhà sang trọng chuyên tổ chức sự kiện chắc chắn sẽ cao hơn so với hội trường tổ chức sự kiện bình thường.

+ Ý tưởng: đây là hạng mục rất quan trọng tác động đến sự thành công của một doanh nghiệp khi làm dịch vụ lễ ra mắt mỹ phẩm, khai trương hoặc một sự kiện bất kỳ. Ý tưởng sẽ bao gồm việc lên kế hoạch tổng thể, xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện, thiết kế sân khấu, phối cảnh, không gian…

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Việc trang trí không gian được hình thành sau khi lên ý tưởng

+ Kinh phí cho hoạt động quảng cáo, truyền thông: để sự kiện được nhiều người biết đến, chắc hẳn không thể thiếu hoạt động truyền thông, quảng cáo. Bởi vậy, đây cũng chính là hạng mục cần được báo giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp.

+ In ấn: tờ rơi, poster, thiệp mời và bất cứ thứ gì liên quan đến in ấn đều sẽ nằm trong gói tổ chức sự kiện và các doanh nghiệp cần nhận báo giá từ đơn vị tổ chức.

+ Dàn dựng và trang trí: hạng mục này bao gồm việc thiết kế sân khấu, khung giàn sân khấu, cổng chào, thảm đỏ, hệ thống đèn led, hệ thống âm thanh – ánh sáng, màn hình – máy chiếu, bàn ghế sự kiện, backdrop, kỹ xảo diễn ra trên sân khấu.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Việc dàn dựng và trang trí sân khấu là một trong số hạng mục doanh nghiệp cần biết báo giá từ đơn vị tổ chức sự kiện

+ Phục vụ tiệc: nếu sự kiện làm đẹp của quý doanh nghiệp có sử dụng tiệc mặn, tiệc ngọt hay đồ uống thì doanh nghiệp cũng sẽ phải trả một khoản tiền cho hạng mục này.

+ Nhân sự tổ chức sự kiện: PG, MC, ca sỹ, người mẫu, vũ đoàn, xiếc, ảo thuật, người nổi tiếng, gương mặt thương hiệu, các ngôi sao ca nhạc sẽ giúp cho việc tổ chức sự kiện làm đẹp thêm chuyên nghiệp.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Thuê vũ đoàn biểu diễn tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp cho sự kiện

Time Star Media – Đơn vị cung cấp giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp tốt nhất cho các doanh nghiệp

Time Star Media là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp hiện nay, đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện làm đẹp. Bởi vậy, Time Star vô cùng thấu hiểu mong muốn của các khách hàng và mang đến bảng báo giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp tốt nhất.

Với kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Time Star luôn giúp khách hàng tối ưu các chi phí khi tổ chức sự kiện mà vẫn đảm bảo tổ chức một sự kiện làm đẹp hoành tráng, ấn tượng và thành công.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Sân khấu hoành tráng được tổ chức bởi Time Star

Time Star Media đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, nhiều thẩm mỹ viện, spa trên cả nước khi muốn tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp. Những sự kiện đã để lại tiếng vang lớn như Gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt – Đài, sự kiện ra mắt bộ ba sản phẩm “phép thuật cho da” của thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Linh hay sự kiện khai trương của học viện Nail Jony Nam Kiệt đều do Time Star Media dàn dựng và tổ chức.

Giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp

Time Star giúp lễ ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu Mỹ phẩm Bạch Linh thành công rực rỡ

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp tại Time Star, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Phone: 0974809908

Email: [email protected]