Dịch vụ hotboy thảm đỏ của Timestar chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, xử lý tình huống tốt, kết hợp ăn ý với ekip thực hiện sẽ là một điểm nhấn khó phai cho các sự kiện.

Hotboy thảm đỏ - điểm nhấn ấn tượng, mới lạ “có 1 không 2” 

Đi liền với sự phát triển hình ảnh và thương hiệu của các Công ty, doanh nghiệp thì hàng loạt các chương trình sự kiện, chiến dịch quảng bá ra đời. Hỗ trợ đắc lực và góp phần thành công không nhỏ cho các công cụ đó là đội ngũ nhân sự. Và dịch vụ hotboy thảm đỏ là một trong những hạng mục mới lạ, góp phần rất lớn làm nên tiếng vang của sự kiện.

dịch vụ hotboy thảm đỏ

Hotboy thảm đỏ thu hút sự chú ý của các khách mời

Theo đó, con người luôn yêu thích và bị cuốn hút bởi cái đẹp, chính vì vậy sự xuất hiện của dàn hotboy điển trai như một “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của các khách mời tới tham gia. Đặc biệt, không chỉ dừng lại ở việc giúp cho người tham gia mãn nhãn với các tiết mục trình diễn, dàn hotboy thảm đỏ còn là một điểm nhấn, tạo ấn tượng tốt về sự sáng tạo và chuyên nghiệp cho sự kiện.

dịch vụ hotboy thảm đỏ

Dàn hotboy là điểm nhấn ấn tượng và khác biệt cho sự kiện 

Time Star - đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ hotboy thảm đỏ chuyên nghiệp hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ của ngành làm đẹp, Time Star là đơn vị tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp và cung cấp nhân sự uy tín hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc. Time Star được dẫn dắt bởi Đạo diễn – Chuyên gia thương hiệu và nhân hiệu Mr Snake – người được mệnh danh là “phù thủy event” đã đứng lên tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hotboy thảm đỏ cho các sự kiện. 

dịch vụ hotboy thảm đỏ

Mr Snake và dàn hotboy thảm đỏ tại Đại hội thẩm mỹ vàng của Thanh Hải Spa

03 yếu tố cốt lõi nhất tạo nên sự chuyên nghiệp của đội ngũ hotboy thảm đỏ của Time Star là: Hình thể, tác phong và tâm lý làm việc. Dịch vụ cung cấp hotboy thảm đỏ của Time Star chuyên nghiệp không chỉ bởi đội hình hotboy chuẩn – đẹp mà còn ở tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng. 

dịch vụ hotboy thảm đỏ

Dịch vụ hotboy thảm đỏ do Time Star cung cấp đảm bảo chuyên nghiệp 

Hình thể ĐẸP – gương mặt SÁNG – phong cách TỰ TIN – ứng xử THÔNG MINH -  tâm lý YÊU NGHỀ - NHIỆT HUYẾT, dàn hotboy thảm đỏ của Time Star được tuyển chọn từ các cuộc thi nhan sắc và người mẫu uy tín được đào tạo bài bản đảm bảo thành công cho mọi chương trình.

dịch vụ hotboy thảm đỏ

Dịch vụ hotboy thảm đỏ Time Star - khác biệt - đẳng cấp - chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hotboy thảm đỏ cũng như các dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp, khai trương spa, thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 0974809908
Email: [email protected]