Dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp giúp khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường, thu hút, tạo niềm tin cho khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu cho spa.

Lý do nên xây dựng thương hiệu cho spa

Tất cả các doanh nghiệp đều cần xây dựng thương hiệu nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh doanh và các spa, thẩm mỹ viện chăm sóc nhan sắc, sức khỏe cũng không phải ngoại lệ. Thậm chí, trong bối cảnh mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao và thị trường salon và spa có độ cạnh tranh cao với vô số thương hiệu tham gia hoạt động, các doanh nghiệp cần hơn lúc nào hết một chiến lược bài bản nhằm tăng sức mạnh cạnh tranh của thương hiệu.

dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp

Xây dựng thương hiệu spa giúp doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh, khẳng định uy tín trên thị trường

Cũng giống thương hiệu của bất kì một doanh nghiệp nào khác, thương hiệu spa đều thể hiện đẳng cấp, niềm tin cũng như lợi thế của doanh nghiệp trong thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh. Việc xây dựng thương hiệu spa cũng chính là tạo dựng uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng.

Thương hiệu luôn là tài sản vô hình và có giá của doanh nghiệp. Một thương hiệu thành công, được người tiêu dùng biết đến và mến mộ sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho spa. Bên cạnh đó, khi đã có được thương hiệu nổi tiếng, các nhà đầu tư cũng không e ngại khi đầu tư vào spa, từ đó doanh nghiệp có thể mở rộng hệ thống, chi nhánh phát triển bền vững.

Tại sao nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp - Time Star Media?

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, đa số spa, thẩm mỹ viện vẫn chưa thực sự quan tâm tới vấn đề xây dựng thương hiệu. Time Star Media - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại miền Bắc là nền tảng cốt lõi, quy định tất cả các hoạt động khác nhau của doanh nghiệp. 

dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Time Star Media

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Nhiều salon, spa có thể có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hay cửa tiệm được đầu tư về thiết kế, nhưng để cải thiện vị thế cạnh tranh, thương hiệu cần phải hiểu được nhu cầu và mong muốn thực sự của khách hàng. Time Star Media có chuyên gia tư vấn thương hiệu đồng thời là CEO Mr Snake - người có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời tối ưu nguồn lực của doanh nghiệp nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Xác định vị thế của thương hiệu spa so với các đối thủ cạnh tranh

Đội ngũ chuyên gia của Time Star Media sẽ xác định vị thế của đối thủ cạnh tranh bao gồm thấu hiểu điểm mạnh, điểm yếu và chiến lược cạnh tranh của các đối thủ, xác định vị trí của đối thủ trong suy nghĩ của khách hàng, cũng như theo dõi các hoạt động truyền thông Marketing gần đây của đối thủ. Điều này cho phép doanh nghiệp xác định được các xu hướng và nhu cầu chưa được đáp ứng trên thị trường, từ đó lựa chọn chiến lược phù hợp và khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. 

dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp

Chuyên gia tư vấn xây dựng thương hiệu spa - CEO Mr Snake

Đảm bảo sự nhất quán trong nhận diện của thương hiệu spa

Tính nhất quán không chỉ cần được thể hiện ở các yếu tố hữu hình. Thương hiệu không chỉ là logo, biểu tượng, màu sắc, hay dòng tagline. Tính nhất quán cần được thể hiện ở tất cả các điểm tiếp xúc mà thương hiệu có với khách hàng, ví dụ như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ của nhân viên, thiết kế cửa hàng, giao diện trang web, ngôn ngữ sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông và trên mạng xã hội…Tính nhất quán giúp tránh gây sự nhầm lẫn cho khách hàng và tạo thuận lợi trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nó cũng giúp thương hiệu trung thành với hình ảnh đã lựa chọn.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và nhân viên

Khách hàng và nhân viên là hai công cụ truyền thông hữu ích mà doanh nghiệp cần để ý. Những trải nghiệm tích cực, chia sẻ của khách hàng trung thành có thể được sử dụng làm công cụ truyền thông truyền miệng đắt giá trên mạng xã hội do khách hàng thường tin tưởng đánh giá thực tế của những người đã từng sử dùng dịch vụ. Trong khi đó, mỗi nhân viên có thể đóng vai trò như một đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng spa. Time Star Media với kinh nghiệm chuyên môn sẽ tham vấn giúp spa, thẩm mỹ đào tạo cho nhân viên hiểu được không chỉ về dịch vụ cung cấp, mà còn về những giá trị niềm tin mà nhãn hàng của mình theo đuổi.

dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp

Time Star giúp các spa thấu hiểu được khách hàng, nâng cao chát lượng dịch vụ

với phương châm “ Thấu hiểu – Sáng tạo – Hoàn thiện – Phát triển”, đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng thương hiệu spa chuyên nghiệp - Time Star Media đã và đang giúp nhiều doanh nghiệp xây dựng chiến lược khác biệt, củng cố vị trí trên thị trường, và đạt được các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Liên hệ với Time Star ngay hôm nay để có được báo giá cũng như tư vấn dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp, dịch vụ xây dựng thương hiệu spa cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 0974809908
Email: timestarmediart@gmail.com