Doanh nghiệp đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện với dự định chuẩn bị các tiết mục giải trí. Dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ cho khai trương và hội nghị chuyên nghiệp của Time Star Media sẽ góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của đơn vị.

Lợi ích khi thuê nhân sự nghệ sĩ?

Từ lâu, các tiết mục biểu diễn ca nhạc của những ca sĩ, ban nhạc đã trở thành một phần không thế thiếu của các sự kiện. Bởi ca hát là một trong những loại hình giải trí được rất nhiều khán giả yêu mến. Ngày nay, với sự phát triển của kinh tế xã hội, ca hát đã trở thành một hoạt động chủ chốt trong các buổi lễ, sự kiện, hội thảo. Những câu hát, điệu hò không chỉ giúp mọi thư giãn, phấn khích mà còn giúp sự kiện thêm thành công.

Sự xuát hiện của các ca sĩ, nghệ sĩ tạo điểm nhấn cho các sự kiện

Ngoài ra, nhân sự nghệ sỹ đặc biệt là những người nổi tiếng luôn được giới truyền thông săn đón. Chính vì vậy, sự hiện diện của các ca sĩ, nhóm nhạc còn giúp thu hút sự chú ý của truyền thông, báo chí, khán giả, từ đó quảng bá hình ảnh thương hiệu. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ cho khai trương và hội nghị tại Time Star Media có gì đặc biệt?

Hiện nay nhiều đơn vị trên thị trường đã và đang cung cấp dịch vụ nhân sự nghệ sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, khách hàng, trong đó có Time Star Media - công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. 

Cung cấp nhân sự chất lượng cao

Time Star Media là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự sự kiện nói chung và nhân sự nghệ sỹ: ca sĩ, ban nhạc chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, hội nghị. Những nghệ sĩ tại Time Star đều là những người giàu tài năng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ đem đến những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn nhất cho sự kiện của khách hàng.

Ca sĩ chuyên nghiệp của Time Star khuấy động không khí sự kiện

Tư vấn nhiệt tình, miễn phí

Mỗi sự kiện sẽ phù hợp với một loại hình ca nhạc nhất định. Theo đó, đội ngũ nhân viên của Time Star sẽ tư vấn những loại hình ca hát phù hợp cho sự kiện của khách hàng, bao gồm: nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc thính phòng và nhạc dân ca quan họ.

Time Star tư vấn nhân sự nghệ sĩ phù hợp với từng sự kiện  

Báo giá chi tiết

Trong quá trình tư vấn, các chuyên viên của công ty sẽ báo giá cho từng dịch vụ để khách hàng nắm được rõ ràng các khoản chi phí. Đặc biệt, Time Star cam kết hoàn toàn không có chi phí phát sinh.

Các dịch vụ kèm theo đa dạng

Ngoài dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ, Time Star Media còn đem đến những dịch vụ khác giúp khách hàng tổ chức sự kiện thành công ngoài sức mong đợi như: dịch vụ cung cấp nhân sự (MC, múa lân, DJ,...), dịch vụ cho thuê thiết bị (thiết bị âm thanh, ánh sáng, biểu diễn) và cả dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói.

Dịch vụ cung cấp múa lân của Time Star

Dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ cho khai trương và hội nghị

Dịch vụ hotboy thảm đỏ độc đáo của Time Star

Với phương châm “ Thấu hiểu – Sáng tạo – Hoàn thiện – Phát triển”, Time Star Media với sự uy tín đã góp phần làm nên thành công cho nhiều sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc như: sự kiện thường niên của ngành làm đẹp 3 năm liên tiếp - Gala Mảnh ghép sắc đẹp, lễ ra mắt mỹ phẩm của Bạch Linh Cosmetic, Ryan Cosmetic, các sự kiện hợp tác cùng đối tác Hàn Quốc như: Hội thi tay nghề quốc tế - IPSN Hàn Quốc, cuộc thi tìm kiếm Ngôi sao Beauty BJ quốc tế lần 1 (IBBC 2019), hội thảo của Beauty Korea - thương hiệu nha khoa The Star, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc,...

Danh ca hải ngoại Mạnh Đình

Lễ ra mắt sản phẩm của Công ty CP Linh Bảo Phát

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung cấp nhân sự nghệ sỹ, liên hệ với Time Star Media theo địa chỉ:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 0974809908
Email: timestarmediart@gmail.com