Tổ chức sự kiện tri ân thầy cô là một hoạt động đầy ý nghĩa nhằm thể hiện sự biết ơn đối với thầy cô giáo. Time Star Group là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đảm bảo sẽ giúp các bạn có một buổi lễ tri ân thầy cô thật ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện tri ân thầy cô 

Tổ chức tiệc tri ân thầy cô là những hoạt động thường niên của ngành giáo dục nói chung và của các trường học nói riêng. Đây là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh để thể hiện lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo và cũng là thời điểm để các thầy cô gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy.

Tuy nhiên, với tính chất thường niên nên các sự kiện tri ân thầy cô thường không tránh khỏi tình trạng bị trùng motip cũ, gây nhàm chán. Time Star Group sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng, tạo nên một buổi lễ tri ân đầy ấn tượng

CEO của Time Star Group chính là Đạo diễn tài ba, Chuyên gia thương hiệu và nhãn hiệu Mr Snake – người đứng đằng sau hàng loạt sự kiện tầm cỡ, chuyên nghiệp. Mr Snake được mọi người trong giới gọi là “Phù thủy sự kiện” bởi mỗi sự kiện do anh làm tổng đạo diễn đều mang đến những điều mới mẻ, độc đáo và ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự của Time Star Group là những người trẻ nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có sự sáng tạo. Họ sẽ giúp tạo nên một sự kiện thành công và xử lý nhanh nhạy các vấn đề phát sinh trong chương trình.

Time Star Group thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay trong chính quy trình làm việc. Sau khi tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, Time Star Group sẽ xây dựng kịch bản chi tiết với mức chi phí tối ưu nhất phù hợp với ngân sách của khách hàng. Khi hai bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và Time Star Group sẽ tổ chức tiệc tri ân thầy cô đầy ý nghĩa và ấn tượng.

Time Star Group - Lựa chọn hàng đầu của các đơn vị khi tổ chức sự kiện tri ân thầy cô

Chính thức thành lập năm 2014, Time Star Group là công ty tổ chức dịch vụ sự kiện làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp đã có hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng trăm chương trình, dự án trên toàn quốc. Với kinh nghiệm của mình, Time Star Group đảm bảo sẽ tổ chức sự kiện tri ân thầy cô thật ý nghĩa và đầy ấn tượng

Đội ngũ nhân viên tại Time Star đều là những người có trách nhiệm, cẩn thận, chi tiết, luôn nỗ lực hơn 100% sức lực để mang lại thành công cho sự kiện của khách hàng. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo của mình, Time Star Media mang đến những ý tưởng độc đáo, luôn tư vấn cho khách tận tâm nhất để chọn ra được nội dung phù hợp và hay nhất cho khách hàng.

Qua hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt 6 năm, đội ngũ nhân sự của Time Star Group luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi sự kiện luôn nổi bật, có những sáng tạo mới mẻ, thu hút. 

Time Star Group cam kết mang lại cho quý khách hàng sự kiện tri ân thầy cô với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo công tác tổ chức diễn ra nhanh nhất, tiết kiệm thời gian. Liên hệ ngay với Time Star Group để được tư vấn chi tiết!

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: 58 Tố Hữu, P. Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Phone: 0974809908

Email: timestarmediart@gmail.com