Tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội là điều mà mọi doanh nghiệp đều tìm kiếm khi muốn quảng bá thương hiệu của mình. Time Star Group chính là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Nhắc đến công ty tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội, chắc chắn Time Star Group là cái tên được nhiều người nhắc đến. Sở dĩ Time Star được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn là bởi công ty sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Time Star Group có nhiều kinh nghiệm, là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star được chính thức thành lập năm 2014. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, Time Star Group đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội

Sự kiện hoành tráng được tổ chức bởi Time Star Group

Nhiều sự kiện đã để lại tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp nói riêng và ngành tổ chức sự kiện nói chung, góp phần lớn trong việc nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp. Time Star cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng như tổ chức lễ ra mắt, lễ khai trương; tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật; tổ chức các hội thi, hội thảo, lễ kỷ niệm và đặc biệt là cung cấp cả giải pháp xây dựng thương hiệu và nhân hiệu.

Time Star Group sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

CEO của Time Star Group chính là Đạo diễn tài ba, Chuyên gia thương hiệu và nhân hiệu Mr Snake – người đứng đằng sau hàng loạt sự kiện tầm cỡ, chuyên nghiệp. Mr Snake được mọi người trong giới gọi là “Phù thủy sự kiện” bởi mỗi sự kiện do anh làm tổng đạo diễn đều mang đến những điều mới mẻ, độc đáo và ấn tượng.

Tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội

Đạo diễn Mr Snake – CEO của Time Star Group

Đồng hành cùng Mr Snake là đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, đam mê và tài năng. Tất cả mọi người tại Time Star Group sẽ giúp sự kiện của doanh nghiệp nổi bật, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn bao giờ hết. Họ không chỉ có ý tưởng tốt mà còn có khả năng phán đoán và xử lý tình huống.

Time Star Group làm việc chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng độc đáo

Time Star Group thể hiện sự chuyên nghiệp của mình ngay trong chính quy trình làm việc. Sau khi tiếp nhận ý kiến từ khách hàng, Time Star Group sẽ xây dựng kịch bản chi tiết với mức chi phí tối ưu nhất phù hợp với ngân sách của khách hàng. Khi hai bên thống nhất sẽ đi đến ký kết hợp đồng và Time Star Group sẽ tổ chức sự kiện hoành tráng, ấn tượng.

Tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội

Time Star nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác

Hàng trăm sự kiện là hàng trăm ý tưởng khác nhau. Bởi vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể nhìn thấy rõ sự nổi bật của thương hiệu mình. Và đó cũng chính là lý do Time Star Group trở thành công ty tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Time Star Group giúp tối ưu chi phí nhưng hiệu quả lên đến 200%

Với kinh nghiệm của mình, Time Star hiểu rõ cần giữ hay bỏ những hạng mục nào khi tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội, bởi vậy doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tổ chức sự kiện mà vẫn có được một sự kiện hoành tráng.

Tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội

Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí tối ưu để tổ chức thành công một sự kiện

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp, sự kiện ra mắt, khai trương… đều được Time Star Group đưa ra rõ ràng và cụ thể từng hạng mục.

Với những ưu điểm đó, Time Star Group trở thành công ty tổ chức sự kiện uy tín Hà Nội được nhiều đối tác tin tường. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện gây ấn tượng, hãy liên hệ ngay tại địa chỉ:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 0974809908