Ngày 12/11/2019, lễ ký kết tổ chức Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 giữa Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam và Time Star Group đã chính thức diễn ra tại văn phòng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam.

Lễ ký kết Tổ chức Gala mảnh ghép sắc đẹp 3 diễn ra với sự chứng kiến của Ban Thường vụ và Ban Điều hành của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Đại diện 2 đơn vị, bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên Hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam và Mr Snake (ông Nguyễn Văn Tỵ) - CEO Công ty TNHH Giải trí và tổ chức sự kiện Time Star - Time Star Group đã chính thức đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác hướng tới mục tiêu tạo ra một sự kiện có quy mô tầm cỡ, chuyên nghiệp, đẳng cấp và ý nghĩa cho ngành Làm đẹp Việt Nam.

Chương trình Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3 bao gồm các hoạt động kết nối các đối tác, chia sẻ các cơ hội giao thương, quảng bá thương hiệu giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các doanh nhân ngành làm đẹp. Đồng thời cũng là cơ hội giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực cho các doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu trên thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế.