Ngày 19/10 vừa qua, sự kiện “Thanks Party” tri ân sau chương trình Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace – 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khép lại sự thành công của Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 - Hoa hậu áo dài Việt - Đài tại Đài Bắc (Đài Loan) vào tối ngày 28/09. Ngày 19/10, Thanks Party đã được tổ chức nhằm tri ân những bạn bè đồng nghiệp cũng như ekip đã ủng hộ, đồng hành với những người đẹp trước, trong và sau cuộc thi.

Ngay từ sớm, tại Trung tâm sự kiện Trống Đồng Palace không khí sự kiện đã rất nóng với sự góp mặt của đông đảo quý khách mời. Mở đầu sự kiện Thanks Party, BTC gửi lời cảm ơn tới quý khách mời cùng các người đẹp đã hết mình tham dự chương trình Gala Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019. Và đặc biệt, đạo diễn Mr Snake, Ceo Timestar Group với vai trò là tổng đạo diễn của chương trình đã có những chia sẻ, phát biểu đầy cảm xúc về chặng đường sự kiện vừa qua. 

Tiếp nối chương trình, không khí được tiếp tục làm nóng với những màn trình diễn nghệ thuật lôi cuốn của các siêu mẫu nhí - khách mời từ Học viện Timestar cùng tiết mục trình diễn dạ hội của các hoa hậu và á hậu. 

Đặc biệt, một điểm nhấn không thể không nhắc tới trong sự kiện Thanks Party chính là hoạt động đấu giá từ thiện gây quỹ cho học sinh trường bán trú dân tộc xã Tam Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Những nghĩa cử cao đẹp, những hành động ý nghĩa nhất của các mạnh thường quân đều hướng về một mục đích duy nhất chính là xoa dịu đi phần nào những nỗi đau, mất mát của một miền Tổ quốc yêu thương phải gánh chịu.

Ngoài ra, đêm Thanks Party cũng đánh dấu một mốc son trong con đường sự nghiệp của Mr Snake khi vị đạo diễn này được nhận quyết định trở thành Phó trưởng ban kinh tế - xã hội của Báo Thời báo làng nghề Việt. Bên cạnh đó, BTC cũng công bố chính thức sự kiện sắp tới về chương trình Dạ tiệc sắc đẹp quốc tế vào 15/12/2019 tại Đài Loan. Cũng như gala Tôn vinh Sắc đẹp quốc tế 2019, đây cũng là một sân chơi sắc đẹp nữ giới được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và đón chờ.

Cuối cùng là tiết mục trao chứng nhận cho các hoa hậu, á hậu tham gia chương trình Tôn vinh sắc đẹp quốc tế 2019 vừa diễn ra tại Đài Loan. Lần lượt những tấm bằng chứng nhận đã được trao tận tay 2 Quán quân của hạng mục Mrs Taiwan International Golbal 2019 và Ms Taiwan International Golbal 2019 cũng như các Á quân 1 và á quân 2 của hạng mục Mrs Taiwan International Golbal 2019.