Theo bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, chương trình sẽ tôn vinh và trao giải dành cho các doanh nhân tài năng cũng như các trung tâm dịch vụ xuất sắc trong năm với các hạng mục như Top 10 chuyên gia nghề chăm sóc da được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề thiết kế tạo mẫu tóc được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề phun thêu thẩm mỹ được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề nối mi được yêu thích nhất; chuyên gia nghề trang điểm được yêu thích nhất; Top 10 chuyên gia nghề nail được yêu thích nhất; Top 20 trung tâm dịch vụ nghề làm đẹp được yêu thích nhất;...

Vừa qua, danh ca hải ngoại Mạnh Đình đã nhận được lời mời góp mặt tại sự kiện “Tôn vinh thương hiệu được yêu thích 2019 - Gala Mảnh ghép sắc đẹp 3” từ đạo diễn Mr Snake - “Phủ thủy” sự kiện đứng sau nhiều chương trình nghệ thuật đình đám. Nhận thấy đây là một chương trình uy tín, văn minh, có ý nghĩa đặc biệt của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam (trực thuộc Viện đánh giá công nhận Quốc tế) đối với sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam. Chính vì vậy, danh ca Mạnh Đình đã “gật đầu” đồng ý xuất hiện và đem giọng ca trữ tình của mình lan tỏa tới các khán giả trong sự kiện này.

Được biết "Gala mảnh ghép sắc đẹp 3" dự kiến diễn ra vào ngày 07/01/2020 trên quy mô lớn. Sự kiện sẽ có sự tham gia của các hội viên thuộc Liên hiệp trên toàn quốc, các doanh nghiệp, trung tâm đào tạo nghề ưu tú và cả các CEO, chuyên viên, kĩ thuật viên trong nhiều lĩnh vực như như spa, thẩm mỹ, nail, phun thêu, thiết kế mẫu tóc, trang điểm… Đây sẽ là một trong những chương trình lớn đánh dấu kết thúc một năm với nhiều hoạt động xây dựng, phát triển lớn mạnh của Liên hiệp Spa và Thẩm mỹ Việt Nam.