Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân là người định hướng và giúp bạn trả lời câu hỏi “bạn là ai?”. Hiện nay, Mr Snake là chuyên gia tư vấn thương hiệu của nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân

Thương hiệu cá nhân chính là câu trả lời rõ nhất cho câu hỏi “Bạn là ai?” trong mắt người khác. Bất cứ ai cũng cần có thương hiệu cá nhân bởi đó là nét đặc trưng, cá tính riêng biệt của mỗi người.

Là một CEO, bạn lại càng cần phải có thương hiệu bởi bạn là người đại diện cho doanh nghiệp và hình ảnh của bạn sẽ được thể hiện ra bên ngoài. Xây dựng hình ảnh tốt cũng sẽ giúp bạn tạo dựng uy tín với các khách hàng, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Xây dựng hình ảnh tốt giúp doanh nghiệp tạo uy tín với khách hàng

Thương hiệu cá nhân là điều vô cùng ý nghĩa, nó thể hiện giá trị của bản thân mỗi người. Thương hiệu cá nhân chính là dấu ấn của bạn trong lòng một ai đó, họ sẽ nhớ bạn lâu hơn nếu bạn khác biệt và có quan điểm riêng.

Mr Snake – Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân uy tín

Mr Snake không chỉ được biết đến là một đạo diễn tài ba, là CEO của công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star mà anh còn được biết đến là Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân.

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Mr Snake – Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân xuất sắc, giàu kinh nghiệm

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake từng chia sẻ: thương hiệu cá nhân sẽ giúp mọi người hiểu rõ về bạn. Tuy nhiên, thương hiệu cá nhân không phải được gây dựng một cách ngẫu nhiên mà nó cần phải phù hợp với bạn và là chính con người bạn. Ví dụ, bạn giỏi ở một lĩnh vực thiết kế, hãy học hỏi thêm và phát triển nó, chia sẻ nhiều kiến thức về lĩnh vực đó để rồi, khi xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình, nói đến bạn, người khác sẽ nghĩ ngay bạn là chuyên gia thiết kế, bạn có tính thẩm mỹ, bạn vẽ rất đẹp… hay những điều tốt tương tự như vậy.

Mr Snake hiện đang là chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân cho bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chuyên gia quốc gia – Chủ tịch Liên Hiệp Spa, Tóc và Thẩm mỹ Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng chính là người đã định hướng thương hiệu cho Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo; Hoa hậu quốc tế Taiwan Hải Yến và Hoa hậu nhí Nguyễn Thảo Chi.

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Bà Đỗ Thị Diệu Hoa được Mr Snake định hướng thương hiệu

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Mr Snake định hướng hình ảnh cho Hoa hậu quốc tế Châu Mai Thảo (ở giữa)

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake định hướng và xây dựng hình ảnh cho Hoa hậu quốc tế Taiwan Hải Yến (thứ 2 từ trái qua)

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân

Mr Snake luôn đồng hành cùng Hoa hậu nhí Nguyễn Thảo Chi (thứ 5 từ phải qua)

Chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân Mr Snake đã truyền cảm hứng cho nhiều người theo đuổi niềm đam mê, giúp nhiều người có thể xây dựng hình ảnh cá nhân, phát huy những điểm mạnh của họ và hiểu rõ giá trị bản thân họ.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện làm đẹp, lễ kỷ niệm, lễ khai trương..., nếu bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tư vấn thương hiệu cá nhân cho mình, hãy liên hệ ngay với Time Star Group:

Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Time Star

Địa chỉ: Nhà 109, Ngõ Thổ Quan, Phường Thổ Quan, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Phone: 0974809908
Email: timestarmediart@gmail.com