Vào ngày 9/9/2022 vừa qua, tại Tầng 10, Khách sạn Western Hotel, số 75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy ,Hà Nội đã diễn ra thành công sự kiện "Lễ công bố dự án Timestar media" thuộc Timestar Group.

Sự kiện có sự hiện diện của: Mr. Nguyễn Tiến Hoàng – Chủ tịch Timestar Group; Mrs Nguyễn Thị Thu – Giám đốc đối ngoại Timestar; Hoa hậu doanh nhân Taiwan Hải Yến; CEO Công Ty Cổ Phần Yo Group Mrs. Bùi Hoàng Yến; Chuyên gia đào tạo Tiến Thành; Giám đốc thương hiệu trị NÁM cao cấp Mrs. Thùy Linh… Các doanh nhân đến từ Chapter BNI Thăng Long, các anh chị báo chí và toàn thể khách mời, đối tác, khách hàng của Time Star Media.

Như chúng ta đã biết, những năm gần đây trào lưu Talkshow thương hiệu trình chiếu trên Youtube và các nền tảng đa phương tiện phát triển vô cùng mạnh mẽ. Với thành công vượt sức mong đợi cả về hiệu ứng truyền thông lẫn số lượng người xem, Talkshow đang là một trong những loại hình được ưa chuộng nhất bởi yếu tố thời sự, cập nhật thực tiễn, mỗi khách mời đều sẽ có những câu chuyện, bí quyết thành công riêng và rất muốn nhiều đọc giả có thể lắng nghe, biết tới mình và câu chuyện mà mình chia sẻ.

Chính vì vậy, Time Star Group mong muốn phát triển mạnh mẽ xu hướng này và tổ chức sự kiện công bố những dự án của tập đoàn với nhiều lĩnh vực truyền thông trong tổng thể dự án Talkshow. Từ đó giới thiệu cho toàn thể khách mời những lợi ích về truyền thông thương hiệu mà dự án này mang lại.

Sự kiện chia sẻ về dự án Talkshow Media với các chủ đề:

– Talkshow “Thành công không giới hạn”: Đây là talkshow với mục đích trao đổi bí quyết thành công của các doanh nghiệp doanh nhân, ca sĩ diễn viên hiện đang có thiên hướng kinh doanh đầu tư và đã gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Dự án sẽ là chuỗi câu chuyện truyền cảm hứng cho những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp và rút ra được những bài học kinh doanh thực chiến cực kỳ bổ ích và giá trị. 

– Talkshow “Giải mã bí mật ngôi sao ngành làm đẹp”: Quy tụ dàn khách mời là toàn bộ các gương mặt thành công trong giới spa, thẩm mỹ, các master giỏi cùng chia sẻ về những bí quyết thành công trong lĩnh vực làm đẹp. “Giải mã” những xu hướng, bí quyết thành công, chia sẻ những kinh nghiệm cực kỳ quý báu trong suốt thời gian làm việc, hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Giúp các bạn trẻ yêu thích, đam mê ngành làm đẹp học hỏi thêm nhiều kiến thức mới cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm điều hành, quản lý, kinh doanh spa, thẩm mỹ, các cơ sở làm đẹp.

– Talkshow “Ngôi sao sắc đẹp”: Hé lộ dàn khách mời khủng là các hoa hậu, diễn viên, ca sĩ cùng những câu chuyện về cuộc sống và sự nghiệp của họ. Mang đến cho các khán giả một góc nhìn mới, một câu chuyện mới về những thăng trầm, những góc khuất trong đời thực cực kỳ thú vị và mang nhiều ý nghĩa.

– Liveshow “Khí chất mỹ nhân”: Xã hội hiện đại ngày càng phát triển bình đẳng và chúng ta không còn xa lạ gì với hình ảnh những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và “khí chất”. Nhằm lan toả những giá trị tích cực qua các câu chuyện tự lập, xây dựng sự nghiệp, khẳng định bản thân của những “mỹ nhân” mạnh mẽ, giỏi giang, nhạy bén nắm bắt thời cơ trong cuộc sống, công việc để thay đổi bản thân giúp tạo động lực, Liveshow “Khí chất mỹ nhân” đã được ấp ủ và ra đời. Đây dự định là dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chị em trong mọi lĩnh vực, công việc và cuộc sống. Mang đến năng lượng tích cực và sự động viên tuyệt vời cho những “mỹ nhân” khắp muôn nơi.

Trong tương lai, với sự thú vị, đầu tư bài bản cùng chuyên môn nghề nghiệp cao, giá trị nội dung cùng sự bổ ích được đưa lên hàng đầu, chắc chắn dự án Talkshow với 4 chủ đề trên sẽ vô cùng thu hút đến sự chú ý của rất nhiều khán giả, từ đó mang lại nhiều kiến thức, trải nghiệm cũng như lan tỏa được những giá trị tích cực đến cho cộng đồng.