Lễ giới thiệu sản phẩm mới là một sự kiện rất quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Đây không chỉ là sự kiện nhằm giới thiệu sản phẩm mới của công ty đến đông đảo công chúng mà còn là dịp để quảng cáo đến khách hàng hay các đối tác của công ty.

Để có một buổi lễ thành công thì quan trọng nhất chính là một kịch bản hấp dẫn và ấn tượng. Time Star sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để có một kịch bản ưng ý cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Chuẩn bị trước khi tiến hành buổi lễ

  • Kiểm tra lại toàn bộ các hạng mục của sự kiện.
  • Sắp xếp, hoàn thiện lắp đặt các thiết bị âm thanh, ánh sáng.
  • Tổng duyệt các chương trình biểu diễn, văn nghệ, MC.

Kịch bản cho buổi lễ giới thiệu

Đón khách mời

Khách mời luôn là thành phần đặc biệt quan trọng trong mỗi bữa tiệc giới thiệu sản phẩm. Sự góp mặt của khách mời đóng góp không nhỏ trong sự thành công của buổi lễ.

Đây là bước đầu tiên của sự kiện và cần lên kế hoạch chi tiết. Các nhân viên phục vụ, các PG sẵn sàng đón khách tại cửa vào và dẫn khách đến chỗ ngồi của mình.

Mẩu kịch bản dành cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

Lựa chọn nhân sự chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. Ngoài ra, nên để một số hàng ghế để các kí giả hay cơ quan báo chí, truyền hình tới đưa tin.

Mở đầu buổi lễ

Sau khi khách mời đã đến thì sự kiện sẽ được bắt đầu. Mở đầu sẽ là một số tiết mục văn nghệ của các ca sĩ, nhóm nhảy để làm nóng không khí.

Lưu ý chỉ nên trình diễn 1 hoặc 2 tiết mục, tránh quá lâu khiến sự kiện quá dài, kém hấp dẫn.

Khai mạc buổi lễ

Trình diễn văn nghệ kết thúc sẽ là thời điểm MC chính thức lên sân khấu để chào đón khách mời và giới thiệu về buổi lễ. Nội dung bài phát biểu của MC là lý do diễn ra buổi lễ và tiếp đến là giới thiệu thành phần tham gia buổi lễ.

Mẩu kịch bản dành cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

Bạn nên chọn MC chuyên nghiệp để dẫn dắt sự kiện được tự nhiên, thoải mái và hoàn hảo nhất. Tránh sử dụng MC nghiệp dư dễ gây ra sự cố bất ngờ, không đáng có.

Bài phát biểu của đại diện công ty

Trong kịch bản không thể thiếu được những bài phát biểu ý nghĩa đến từ đại diện công ty hay đại diện các nhãn hàng.

Bài phát biểu là sự đánh giá tổng quát về quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm của công ty. Từ đó, nhấn mạnh vai trò của của lãnh đạo cũng như đội ngũ sáng tạo của công ty, doanh nghiệp.

Bạn có thể kết hợp trình chiếu slide trong bài phát biểu để khiến buổi lễ hoàn thiện và khách mời sẽ có những đánh giá trực tiếp về chất lượng sản phẩm của công ty.

Trải nghiệm sản phẩm mới

Tại đây, MC sẽ mời khách hàng tiến đến sản phẩm để tự mình trải nghiệm. Việc tự mình trải nghiệm thực tế sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn chính xác về sản phẩm mới của công ty.

Đây là một cách để giúp tăng doanh số của sản phẩm ngay trong ngày đầu giới thiệu. Từ đó, gây ra hiệu ứng tích cực đến công chúng, giúp cải thiện độ phủ sóng của sản phẩm mới. Ngoài ra, lắng nghe ý kiến đóng góp hoặc chia sẻ của khách hàng để kịp thời hoàn thiện sản phẩm.

Chương trình văn nghệ

Song song với trải nghiệm sản phẩm thì các tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật để khuấy động không khí chương trình là không thể thiếu.  Các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ, nhóm nhảy chuyên nghiệp không chỉ gây hứng thú cho khách hàng, khách mời mà còn giúp thu hút sự chú ý của công chúng tham gia chương trình.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng có thể kết hợp thêm một bữa tiệc nhỏ trong khi diễn ra chương trình văn nghệ để buổi lễ hấp dẫn hơn.

Mẩu kịch bản dành cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

Trò chơi may mắn

Bạn cũng có thể cân nhắc việc bổ sung thêm phần giao lưu với khách hàng, khách mời. Các chương trình đố vui có quà, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn cũng thu hút thêm khách hàng tham dự.

Lời cảm ơn và bế mạc buổi lễ

Cuối buổi lễ, MC gửi lời cảm ơn tới các khách hàng, khách mời đã đến tham dự buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới của công ty. MC có thể mời đại diện khách hàng lên phát biểu cảm xúc về buổi lễ và trao phần quà kỉ niệm. Sau đó, MC phát biểu kết thúc chương trình và PG, lễ tân tiễn khách hàng, khách mời bằng những lời cảm ơn chân thành nhất.

Trên đây là một kịch bản thông thường cho một buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới từ Time Star. Kịch bản được đánh giá là phù hợp với đa số buổi lễ nhưng khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một kịch bản chi tiết, ấn tượng và đặc biệt hơn thì hãy liên hệ ngay tới Time Star để được tư vấn miễn phí.

Một kịch bản ra mắt sản phẩm mới cho mỗi buổi lễ mang nhiều yếu tố quan trọng. Một kịch bản cụ thể, ấn tượng và ý nghĩa giúp đóng góp không nhỏ vào thành công của cả buổi lễ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kĩ và lựa chọn chính xác các công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ làm chương trình chất lượng cao.

Mẩu kịch bản dành cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

Time Star là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mỹ phẩm, viết kịch bản cho lễ giới thiệu sản phẩm mới chất lượng và uy tín chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kịch bản cho buổi ra mắt sản phẩm mới thật ấn tượng.